Bất động sản

Công ty nắm quyền sở hữu 2 tòa lâu đài của Khaisilk có CEO là 9x

(NDH) Đứng sau Chloe Hospitality, đơn vị vừa nắm quyền sở hữu 2 toà lâu đài của Khaisilk, là Đào Ngọc Bảo Phương. Theo nội dung đăng ký doanh nghiệp của công ty này, tổng giám đốc sinh năm 1994.

Cục Quản lý Nhà: Căn hộ dưới 25 triệu/m2 đang rất thiếu

Theo lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở bình dân, giá thấp (dưới 25 triệu đồng/m2) nhu cầu chiếm đến 70-80%, nhưng nguồn cung đang rất thiếu.

Cư dân D’. Capitale rút đơn tố cáo chủ đầu tư

(NDH) Ban Đại diện khách hàng dự án D’. Capitale và chủ đầu tư Công ty Ngôi Sao Việt đã thống nhất việc giải quyết các vấn đề khác biệt giữa khách hàng và Chủ đầu tư sau thời gian dài mâu thuẫn.

Đà Nẵng chọn nhà thầu Singapore lập điều chỉnh quy hoạch thành phố

(NDH) Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho Đà Nẵng lựa chọn nhà thầu tư vấn Singapore lập điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố.

Phía sau thương vụ Khaisilk bán hai toà lâu đài triệu đô

Nhiều nghi vấn xung quanh việc Tập đoàn Chloe Hospitality tuyên bố sở hữu hai bất động sản có tiếng của Khaisilk khi doanh nghiệp này mới chỉ được thành lập 3 tháng.

Khai Silk bán lâu đài TajmaSago và nhà hàng Cham Charm

(NDH) Chủ nhân mới của lâu đài TajmaSago và nhà hàng Cham Charm là Tập đoàn Chloe Hospitality.

Năng lượng xanh – Xu hướng mới của đô thị hiện đại

Với những ưu thế quan trọng như sử dụng tài nguyên hiệu quả, giảm chi phí vận hành, giảm thiểu tác động tới môi trường trong khi vẫn đảm bảo tiện nghi cho người dùng, các công trình sử dụng năng lượng xanh đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu của đô thị hiện đại.

Trung Quốc xây nhiều cao ốc nhất thế giới trong 2018

Năm 2018, số cao ốc trên 200m mới tại Trung Quốc nhiều gấp gần 7 lần so với tại Mỹ.

4 biến số của thị trường căn hộ TP HCM

Chung cư dần lùi ra xa ngoại thành, căn hộ 25-30 triệu đồng mỗi m2 sẽ dẫn dắt thị trường nhà ở Sài Gòn 12 tháng tới.

Điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai

Đây là khu kinh tế mở ven biển đầu tiên của Việt Nam được Chính phủ cho phép áp dụng các cơ chế, chính sách thông thoáng, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, bình đẳng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chung cư ở Hà Nội được nhuộm đỏ trước chung kết AFF Cup 2018

Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, nhiều chung cư và tòa nhà tại thủ đô Hà Nội đã treo cờ Tổ quốc để tiếp lửa cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Chuyên gia kiến nghị bê một số chung cư cũ đi nơi khác

(NDH) GS Đặng Hùng Võ, TS.KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng muốn cải tạo được chung cư cũ trong nội đô, chính quyền nên “bê” một số khu chung cư ra khu vực khác hoặc cấp thêm đất cho doanh nghiệp ở ngoài khu vực nội đô để bù lỗ cho họ.

Siêu đô thị 60 vạn dân: Phù hợp với lộ trình phát triển của thủ đô

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã gửi trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt quy hoạch chung “siêu đô thị” Hòa Lạc đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000, là cơ sở để cụ thể hóa đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Bổ sung quy hoạch chung TP HCM theo hướng mở

Thành phố sẽ bổ sung quy hoạch theo hướng mở, đồng thời ban hành quy chế quản lý quy hoạch, gắn quy hoạch với trách nhiệm người đứng đầu.