Tin thời sự

Bốn sinh viên chết trong tai nạn giao thông

Chiếc xe máy chở 5 sinh viên đã đâm vào dải phân cách trên đường Thống Nhất (thành phố Thái Nguyên) khiến 4 người chết tại chỗ.

Khu tái định cư chưa hoàn thiện đã bị sạt lở

66 hộ dân được chuyển đến khu tái định cư bản Na Chừa (Mường Lát, Thanh Hóa) được vài tháng, nhưng phải đối diện nguy cơ sạt lở.

Người Cơ Tu bỏ tục đâm trâu

Tết vừa rồi làng không tổ chức đâm trâu, không nghe tiếng chiêng, tiếng trống như các năm trước nên cũng buồn, già làng Blong Jim nói.

Trồng bưởi Phúc Trạch thu hàng chục triệu đồng mỗi vụ

Cây bưởi Phúc Trạch ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho quả sau hai năm được trồng, mỗi vụ một gia đình thu 10-50 triệu đồng.

Nam thanh niên bị phạt vì xúc phạm cảnh sát

Ngày 24/8, Nguyễn Văn Bình (25 tuổi, ở Thanh Hóa) bị phạt 7,5 triệu đồng vì xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của lực lượng cảnh sát giao thông.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình xin nghỉ chữa bệnh

Ông Bùi Trọng Đắc xin phép Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình cho nghỉ dài ngày để điều trị huyết áp cao, bệnh tim do biến chứng tiểu đường.

Chuyên gia đề xuất làm đô thị nén ở Đà Nẵng

Các chuyên gia trong và ngoài nước đề xuất Đà Nẵng làm đô thị nén, chú trọng hệ thống ngầm nhằm giải quyết quỹ đất hạn hẹp, thêm không gian công cộng.

Thủ khoa Đại học Y dược TP HCM với hai điểm 10

Phạm Tiến Trung (Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai) chạm tay vào ước mơ thành bác sĩ với điểm 10 Toán và Lý, Hóa 8,75.

Thủ khoa ĐH Y dược TP HCM với hai điểm 10

Phạm Tiến Trung (Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai) chạm tay vào ước mơ thành bác sĩ với điểm 10 Toán và Lý, Hoá 8,75.

Xe đi ngược chiều trên cao tốc có thể bị phạt gấp đôi

Mức phạt 16-18 triệu đồng với người lái ôtô đi ngược chiều trên cao tốc sẽ được áp dụng nếu dự thảo của Bộ Giao thông Vận tải được thông qua.

Những ngày ở chảo lửa Army Games 2019 của bộ đội Hoá học

Đặt chân đến căn cứ Korla (Trung Quốc) giữa trưa nắng, các quân nhân Việt Nam choáng ngợp trước sa mạc rộng mênh mông, khô khốc.

Nữ đại úy công an lăng mạ nhân viên hàng không bị cấm bay

Bà Lê Thị Hiền (Hà Nội) bị cấm bay trong một năm, đến ngày 27/8/2020 vì gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hành khách lăng mạ nhân viên hàng không bị cấm bay

Bà Lê Thị Hiền (Hà Nội) bị cấm bay trong một năm, từ ngày 27/8 đến 27/8/2020 vì gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Những ngày ở chảo lửa Army Games 2019 của bộ đội Hoá học Việt Nam

Huấn luyện và thi đấu một tháng ở sa mạc Korla khắc nghiệt, bộ đội Hoá học Việt Nam đã nỗ lực giành huy chương đồng Army Games 2019.

Người Giẻ Triêng chật vật với tục đâm trâu

Đau ốm, được mùa, có người thân qua đời, sét đánh trúng rẫy… là những lý do bắt buộc người Giẻ Triêng ở Quảng Nam phải đâm trâu để cúng.

Lật ca nô ở Vũng Tàu

Ca nô chở các cán bộ Liên đoàn Lao Động TP HCM tham quan vịnh Sông Dinh - Vũng Tàu, bị sóng đánh lật, hất văng 19 người xuống biển.

Xe máy đi ngược chiều 10 km trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Anh Giao Trung Kiên (26 tuổi, ở Nghệ An) lái xe máy đi ngược chiều 10 km tại làn tốc độ cao nhất của cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Bé trai 11 tuổi đuối nước ở bể bơi

Mua vé vào tắm tại bể bơi ở xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành (Hải Dương), bé Nguyễn Nam Hưng (11 tuổi) không may bị đuối nước.

Australia giúp chở bệnh viện dã chiến Việt Nam đến Nam sudan

Bệnh viện dã chiến cấp 2 (số 2) của Việt Nam sẽ được máy bay Australia đưa sang Nam Sudan để thực thi nhiệm vụ giữ gìn hoà bình Liên Hợp Quốc.

Tổng biên chế công chức năm 2020 hơn 253.000

Ngày 22/8, Thủ tướng phê duyệt tổng biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách của cơ quan hành chính, hội đặc thù năm 2020 là hơn 253.500.